Xin chào!Since-2009

30 Giây Để Chọn Đúng Bật Lửa Xì Gà Tốt Nhất

Chọn đúng bật lửa xì gà tốt nhất nghe thật đơn giản phải không các bạn! Nếu bạn ghé một cửa hàng gần nhà hoặc ngồi lướt shop online trên điện thoại. Thấy một chiếc bật lửa nào đó thích mắt, bạn liền đặt hàng hoặc chọn ngay nó cho mình. Đôi khi khá phiền phức khi chiếc bật lửa của bạn mang về đôi khi không có dao cắt khoan đi kèm, hoặc nó quá nhanh hết ga… Vậy để chọn đúng bật lửa xì gà tốt nhất cho bạn. Hãy lướt qua các tính chất sau của bật lửa xì gà nhé!

Thương Hiệu:

Các bật lửa xì gà hiện nay trên thị trường thường phân ra làm 2. Đó là thương hiệu phụ kiện xì gà đến từ Trung Quốc bao gồm : Lubinski, Cohiba, Honest… Và các thương hiệu đến từ các nước khác như Xikar (của Mỹ), Colobiri (của Châu Âu), Rocky Patel (của Mỹ)… Tuy nhiên, các sản phẩm này đều gia công tại Trung Quốc.

Thương Hiệu Cohiba

Thương Hiệu phụ kiện Cohiba – Trung Quốc

Dĩ nhiên các thương hiệu của Mỹ hoặc Châu Âu sẽ cao cấp và có giá thành đắt hơn. Người dùng sản phẩm thương hiệu cao cấp cũng sang trọng hơn.

Các sản phẩm của Trung Quốc có mẫu mã đẹp hơn, nhiều tính năng hơn, đặc biệt giá thành rất hợp lý. Vì không liên quan đến vấn đề vệ sinh thực phẩm, nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc này.

Thương Hiệu Xikar

Thương Hiệu Xikar – Mỹ

Chất Liệu:

Tất cả các thương hiệu phụ kiện xì gà đều tung ra rất nhiều sản phẩm có chất liệu khác nhau. Phổ biến là Kim Loại (carbon fiber, thép trắng, inox…) và nhựa ABS.

Bộ Phụ Kiện Xikar Gold

Bộ Phụ Kiện Xikar mạ vàng thật 18k

Các sản phẩm bằng kim loại: có độ bền cao hơn. Chịu được va đập mạnh, chịu mài mòn và áp lực lớn. Ngoài ra, các sản phẩm bằng kim loại bóng đẹp hơn, màu sắc bắt mắt hơn. Vì gia công khó khăn và giá thành đầu vào cao mà cách sản phẩm này luôn có giá cao hơn.

Các sản phẩm bằng nhựa: để giảm giá thành sản phẩm mà vẫn đảm bảo được tính năng sản phẩm. Các sản phẩm bằng nhựa kết hợp với kim loại ra đời. Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng nhưng giá thành hợp lý hơn nhiều. Các sản phẩm của Mỹ hay Trung Quốc cũng đều có các sản phẩm bằng nhựa này. Ngoài ra nhựa ABS có đặc tính bền hơn, cao cấp hơn các loại nhựa thông thường.

Dao cắt đi kèm:

Các sản phẩm bật lửa thường có dao cắt khoan đi kèm. Một sự lựa chọn tiện lợi, tuy dao cắt khoan không thể cắt được xì gà khi hút dở. Nhưng đây cũng là một sự lựa chọn không hề tồi. Đặc biệt chiếc bật lửa – hộp quẹt của Colibri có cả dao cắt 2 lữa đi kèm. Nhưng giá của sản phẩm này không hề rẻ.

Colibri Astoria có 3 ngọn lửa chụm lại 1 và dao cắt lớn đi kèm

Colibri Astoria có 3 ngọn lửa và dao cắt lớn 2 lưỡi đi kèm

Một số bật lửa không bố trí dao cắt đi kèm. Những chiếc bật lửa này đều là hàng cao cấp muốn có thiết kế hoàn hảo. Chúng sẽ không thiết kế một chiếc dao cắt để làm hỏng cả chiếc bật lửa đâu.

BẬT LỬA PORSCHE DESIGN

BẬT LỬA PORSCHE DESIGN Không Kèm Cắt

Bật lửa mạ vàng với thiết kế tân cổ điển

Bật lửa mạ vàng với thiết kế tân cổ điển không kèm cắt

Chi Tiết Khác:

Cửa sổ soi ga: Đa số bật lửa xì gà đều có cửa sổ soi ga để theo dõi. Nếu chiếc bật lửa sắp hết ga cũng là lúc bạn cần bơm thêm ga để tiếp tục sử dụng. Một số bật lửa không có cửa sổ soi ga do thiết kế đặc biệt. Bạn cũng cần chú ý điều này vì đôi khi gây khó chịu cho một số người sử dụng.

Bật lửa Cohiba Max tiện ích với dao cắt khoan và cửa sổ ga

Bật lửa Cohiba Max tiện ích với dao cắt khoan và cửa sổ ga

Số lửa khò : Thường bật lửa xì gà có từ 2 khò trở lên. Số khò càng lớn thời gian châm xì gà càng nhanh, nhưng sẽ hết ga mau hơn đấy. Nếu bạn thích nhiều lửa khò, hãy chọn chiếc bật lửa có bình ga lớn.

3 khò mạnh mẽ chụm lại làm 1, có thể chú ý kỹ sự tinh sảo của sản phẩm

Bật lửa Colibri 3 khò mạnh mẽ chụm lại làm 1

Nút chỉnh lửa: Nút chỉnh ga trên bật lửa – hộp quẹt xì gà đa số được làm bằng nhựa hoặc mảnh kim loại nhỏ để thuận tiện trong quá trình tháo lắp. Nút này chỉ cần chỉnh 1 lần trước khi dùng, nên bạn không cần quan tâm nhiều.

Van bơm ga: Chi tiết này tương đồng ở tất cả bật lửa.

Nút chỉnh ga và bơm ga riêng biệt

Bật lửa Color với nút chỉnh ga và bơm ga riêng

Vậy là các bạn có thể thấy chọn đúng bật lửa xì gà không đơn giản. Chiếc bật lửa đẹp của bạn không thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Cần chú ý tới những chi tiết nhỏ của bật lửa, nếu không trong quá trình sử dụng sẽ gây rất nhiều phiền phức. Nếu bạn mua một chiếc bật lửa không kèm dao cắt hãy nhớ mang dao cắt đi kèm. Nếu bật lửa không có cửa sổ soi ga hãy nhớ mang bình ga đi kèm.

Nếu bạn có ý kiến khác hãy bình luận ở phía bên dưới. Chúng tôi luôn mong chờ những thảo luận mang tính tích cực từ mọi khách hàng.

Cám ơn và hẹn gặp lại!

TrangCuba  Xigacaocap.com