Liên Hệ: 0945866906
phu kien xi ga ma vang

Cách Chọn Dao Cắt Xì Gà Hoàn Hảo Cho Người Không Chuyên

Khác với những chiếc bật lửa – hộp quẹt xì gà. Dao cắt xì gà có rất nhiều thiết kế hơn rất nhiều. Vì vậy mà cách chọn dao cắt xì gà hoàn hảo lại càng khó hơn một chút. Mỗi kiểu dáng dao cắt lại đem lại cho bạn một sự thuận lợi và khó khăn nhất định. Hãy lọc chúng ra và chọn lấy chiếc dao cắt phù hợp nhất cho bạn.

Thương Hiệu:

Đầu tiên chúng tôi luôn khuyên bạn chọn thương hiệu trước nhé. Chọn được thương hiệu rồi mới chọn qua kiểu dáng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Các dao cắt xì gà hiện nay trên thị trường thường phân ra làm 2. Đó là thương hiệu phụ kiện xì gà đến từ Trung Quốc bao gồm : Lubinski, Cohiba, Honest… Và các thương hiệu đến từ các nước khác như Xikar (của Mỹ), Colobiri (của Châu Âu), Rocky Patel (của Mỹ)… Tuy nhiên, các sản phẩm này đều gia công tại Trung Quốc.

Thương Hiệu Cohiba

Thương Hiệu phụ kiện Cohiba – Trung Quốc

Dĩ nhiên các thương hiệu của Mỹ hoặc Châu Âu sẽ cao cấp và có giá thành đắt hơn. Người dùng sản phẩm thương hiệu cao cấp cũng sang trọng hơn. Nếu bạn có dư dả khả năng tài chính, hoặc dự định mua làm quà tặng. Hãy mua các thương hiệu này ngay lập tức.

Thương Hiệu Xikar

Thương Hiệu Xikar – Mỹ

Các sản phẩm của Trung Quốc có mẫu mã đẹp hơn, nhiều tính năng hơn, đặc biệt giá thành rất hợp lý. Vì không liên quan đến vấn đề vệ sinh thực phẩm, nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc này.

Chất Liệu:

Tất cả các thương hiệu phụ kiện xì gà đều tung ra rất nhiều sản phẩm có chất liệu khác nhau. Phổ biến là Kim Loại (carbon fiber, thép trắng, inox…) và nhựa ABS.

Các sản phẩm bằng kim loại: có độ bền cao hơn. Chịu được va đập mạnh, chịu mài mòn và áp lực lớn. Ngoài ra, các sản phẩm bằng kim loại bóng đẹp hơn, màu sắc bắt mắt hơn. Vì gia công khó khăn và giá thành đầu vào cao mà cách sản phẩm này luôn có giá cao hơn.

Bộ Phụ Kiện Xikar Gold

Bộ Phụ Kiện Xikar mạ vàng thật 18k

Các sản phẩm bằng nhựa: để giảm giá thành sản phẩm mà vẫn đảm bảo được tính năng sản phẩm. Các sản phẩm bằng nhựa kết hợp với kim loại ra đời. Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng nhưng giá thành hợp lý hơn nhiều. Các sản phẩm của Mỹ hay Trung Quốc cũng đều có các sản phẩm bằng nhựa này. Ngoài ra nhựa ABS có đặc tính bền hơn, cao cấp hơn các loại nhựa thông thường.

Kích thước dao cắt lubinski Vàng Kim

Dao cắt lubinski Vàng Kim bằng nhưa ABS

Chi Tiết Khác:

Dao cắt khoang, đục:

  • Ưu điểm: Nhỏ gọn, không gây vỡ điếu.
  • Nhược điểm: Không cắt rời được xì gà khi hút dở. Lỗ quá nhỏ đôi khi khó hút.

Dao cắt sử dụng 2 ngón truyền thống:

  • Ưu điểm: Cắt dễ dàng tiện lợi, đa dụng.
  • Nhược điểm: Không.

Dao cắt hình giọt nước:

Dao cắt Porsche Design với lưỡi cắt Lubinski siêu bền với 3000 lần cắt

Dao cắt Porsche Design với lưỡi cắt Lubinski siêu bền với 3000 lần cắt

  • Ưu điểm: Cắt dễ dàng tiện lợi. Thiết kế đẹp, sang trọng.
  • Nhược điểm: Giá thành cao.

Dao cắt 1 mảnh nhỏ gọn:

  • Ưu điểm: Nhỏ gọn
  • Nhược điểm: Hơi khó thao tác.

Dao cắt dạng kéo:

Một thiết kế mới; Kéo cắt đi kèm bật lửa. Đây là chiếc bật lửa duy nhất kèm khả năng cắt

Một thiết kế mới; Kéo cắt đi kèm bật lửa. Đây là chiếc bật lửa duy nhất kèm khả năng cắt kéo

  • Ưu điểm: Thao tác dễ dàng, tiện lợi.
  • Nhược điểm: To cồng kềnh.

Cách chọn dao cắt xì gà hoàn hảo cho bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn tham khảo được ưu nhược điểm của tất cả kiểu dáng, hoặc chất liệu. Hãy lựa chọn cho mình dao cắt phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.

Kính chúc mọi người một ngày tốt lành!

Trang Cuba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *