Liên Hệ: 0945866906

Cách chọn phụ kiện xì gà

Chọn phụ kiện xì gà có rất cần thiết với những người hút xì gà. Các xì gà có kích thước lớn đều phải sử dụng phụ kiện xì gà trước khi châm thuốc. Ngoài ra, chúng ta còn phải mua thêm gạt tàn, hộp giữ ẩm hoặc tẩu thuốc. Để thuận tiện sử dụng cũng như bảo quản.

Đối với dao cắt và bật lửa:

Đây là phụ kiện đầu tiên không thể thiếu được của người hút xì gà. Bạn có thể chọn một chiếc bật lửa kèm theo bấm là có thể châm và hút thuốc ngay lập tức, nhưng khi cần cắt điếu thuốc khi đang hút dở thì vẫn cần đến một dao cắt xì gà đúng nghĩa.

Đối với dao cắt

Các loại dao cắt hiện nay rất đa dạng, nhưng chủ yếu tập trung ở 3 kiểu phổ biến nhất.

Loại 1: Dao cắt xì gà truyền thống:

Dao cắt Lubinski dạng truyền thống

Dao cắt Cohiba dạng truyền thống

Dao Cắt Xikar M8 Dạng truyền thống

Dao Cắt Xikar M8 dạng truyền thống

Kiểu dao cắt này khá tiện lợi và chắc chắn. 2 ngón tay cái và ngón giữa xỏ vào 2 đầu của dao cắt. Tạo gọng kìm rất khỏe để chắt xì gà.

Loại 2: Dao cắt xì gà dạng khoang, bấm:

Loại này rất đơn giản có thể cắt đầu xì gà rất gọn gàng. Có thể đi kèm bật lửa với giá thành rẻ. Nhưng không đa nhiệm, không cắt được xì gà hút dở. Hay cắt đôi một điếu xì gà bất kỳ.

Loại 3: Dao cắt xì gà sang trọng, có khóa:

Dao cắt Xikar có khóa

Dao cắt Xikar có khóa

Loại này có ưu điểm sang trọng, lịch sự. Nhưng giá thành cao.

Ngoài các sản phẩm có hình dạng cơ bản. Còn rất nhiều kiểu cắt xì gà khác, bạn hoàn toàn có thể chọn phụ kiện xì gà dao cắt hình dạng khác.

Đối với bật lửa:

Đối với chọn phụ kiện xì gà bật lửa, có 2 yếu tố bạn cần quan tâm đó là:

Bật lửa có dao cắt đi kèm bấm hay không? Nếu bạn muốn tiết kiệm và tiện lợi. Hãy chọn xì gà kèm dao cắt bấm. Khi quen dao cắt, chúng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Chú ý bật lửa không kèm dao cắt sẽ có thiết kế đẹp hơn.

Bật lửa có mấy khò lửa? Số lửa khò quyết định thời gian châm xì gà nhanh hay chậm. Nhưng càng nhiều số lửa khò, bật lửa của bạn càng nhanh hết ga. Gợi ý hợp lý của chúng tôi là từ 2 đến 3 đầu khò.

Đối với hộp giữ ẩm:

Hộp giữ ẩm là không thể thiếu nếu bạn chưa hút hết xì gà. Dù chỉ có 1 hoặc 2 điếu bạn cũng cần hộp giữ ẩm ngay lập tức. Xì gà không được bảo quản sẽ nhanh chóng khô và không còn hương vị ban đầu. Hãy chọn chất liệu gỗ tuyết tùng, vì đây là chất liệu tốt nhất để bảo quản xì gà. Và nhớ đổ nước cất thường xuyên cho khay tạo ẩm.

Đối với gạt tàn:

Gạt tàn nhỏ tiện lợi cho bàn làm việc

Gạt tàn nhỏ tiện lợi cho bàn làm việc

Gạt tàn làm sang trọng cho căn phòng của bạn. Ngoài ra chúng giúp bạn giữ vệ sinh cho căn phòng. Nhớ để 1 tờ giấy ăn ướt vào gạt tàn để tàn thuốc không bị bay đi.

Đối với Tẩu thuốc:

Sản phẩm này phù hợp cho người thích nút lốt phần cuối của điều xì gà. Khi cắm điếu xì gà vào tẩu thuốc, bạn có thể hút hết toàn bộ điếu xì gà của mình mà không bỏ đi phần nào. Chú ý ở đây sử dụng các tẩu thuốc bằng gỗ brian là tốt nhất. Sử dụng các sản phẩm bằng kim loại hoặc vật liệu khác sẽ rất nóng, lửa tiếp xúc với vật liệu này sẽ tạo ra nhiều chất độc hại cho cơ thể.

 

Như vậy, bạn đã có đáp án khi lựa chọn phụ kiện xì gà. Hãy bắt đều hút xì gà và thưởng thức chúng, xì gà cao cấp luôn đi kèm với phụ kiện chính hãng. Hãy quan tâm tới phụ kiện xì gà của bạn vì nó sẽ tạo vẻ sang trọng và hiểu biết của bạn. Một điếu xì gà trên môi không khẳng định bạn là người biết thưởng thức, mà chính phụ kiện xì gà mới đánh giá bạn có phải là người hiểu biết hay không.

Trang Cuba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *