Liên Hệ: 0945866906

Câu hỏi về chúng tôi các bạn cần đọc?

Q.HỏiNhững phương thức thanh toán nào được chấp nhận?
A.ĐápQuý khách thanh toán trược tiếp với nhân viên của chúng tôi bằng tiền mặt tại địa chỉ giao hàng. Nếu địa chỉ của bạn không hỗ trợ giao hàng tận nơi, vui lòng chuyển khoản trước khi nhận hàng.
Q.HỏiTại sao tôi không nhìn thấy giá trên website ?
A.ĐápGiá trên website xigacaocap.com hiện chúng tôi không cập nhập. Vui lòng gọi điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giá tốt nhất.
Q.HỏiCó phải tất cả đơn vị thanh toán là VNĐ?
A.ĐápĐúng. Tất cả giá của XIGACAOCAP là VNĐ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng đơn vị thanh toán khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Q.HỏiNếu tôi mua số lượng nhiều có được giảm giá hay không?
A.ĐápKhông. XIGACAOCAP cam kết mức giá được hiển thị trên website là mức giá được áp dụng khi mua một sản phẩm hay mua nhiều vẫn không đổi.
Q.HỏiPhí giao hàng sẽ được tính như thế nào
A.ĐápXIGACAOCAP miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Mình. Ở tỉnh khác vui lòng trả phí vận chuyển theo giá nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển.
Q.HỏiXIGACAOCAP có nhận chuyển hàng quốc tế không?
A.ĐápHiện tại, chúng tôi chỉ nhận chuyển hàng trong lãnh thổ Việt Nam.
Q.HỏiHộp xì gà của tôi khi nhận được có chắc chắn là xì gà chính hãng không?
A.ĐápCó. Chúng tôi cam kết trên từng sản phẩm của chúng tôi. Khi mua hàng bạn sẽ nhận được 1 thẻ bảo hành của chúng tôi. Bạn còn có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi dùng các biện pháp để phận biệt hàng thật giả giúp bạn.
Q.HỏiHộp xì gà của tôi khi nhận được có còn nguyên tem và chất lượng hoàn toàn tốt?
A.ĐápChúng tôi sẽ giao toàn bộ sản phẩm còn nguyên tem. Sau khi mua hàng, quý khách vui lòng dữ ẩm xì gà trong vòng 1 tuần để thưởng thức xì gà chất lượng nhất. Nếu quý khách muốn mua một sản phẩm được bảo quản hoàn thiện có thể sử dụng ngay và tem đã được bóc, vui lòng liên hệ với chúng tôi đặt hàng trước 1 tuần.
Q.HỏiXIGACAOCAP có phòng trưng bày hoặc cửa hàng không?
A.ĐápChúng tôi không có phòng trưng bày sản phẩm hoặc cửa hàng bán lẻ. Hình ảnh trên website được chụp từ sản phẩm thật cùng thông tin chi tiết.
Q.HỏiCác sản phẩm không niêm yết giá trên website tôi có thể mua không?
A.ĐápCác sản phẩm đó không có sẵn. Nếu bạn yêu thích một loại xì gà nào đó hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Có hàng nghìn loại xì gà ngon trên thế giới.
Q.HỏiTôi gặp vấn đề khi mở hộp ra các điếu giống như bị mốc?
A.Đáp Bạn hãy kiểm tra kỹ vì xì gà mốc sẽ rất mềm vì ẩm, có mùi mốc khó chịu và vết mốc không lau đi được. Thường xì gà có xuất hiện tuyết trên điếu khi bản quản tốt. Điều này có nghĩa bạn đã mua được một điếu xì gà ngon.
Q.HỏiTôi gặp vấn đề khi châm xì gà thì có 1 điếu rất khó hút?
A.ĐápXì gà Cuba quấn hoàn toàn bằng tay nên việc không đồng đều giữa các điếu là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Đối với những điếu như vậy bạn khắc phục bằng cách lăn mềm điếu xì gà. Là có thể thưởng thức như bình thường.