Liên Hệ: 0945866906
Chọn xì gà cho người mới

Chọn xì gà như thế nào

Chào các bạn! Rất nhiều người đã hỏi mình nên chọn xì gà như thế nào. Hôm nay xigacaocap sẽ viết một bài để cho mọi người có thể dễ hiểu nhất về xì gà tại Việt Nam cũng như thế giới.

Khi chọn xì gà có hai thứ quan trọng nhất mà ai cũng quan tâm nhất đó là: Giá và Chất Lượng. Vậy mình sẽ chia làm 3 lựa chọn cơ bản sau.

Cho người mới bắt đầu:

Chọn xì gà cho người mới

Chọn xì gà cho người mới

Giá: thấp, dễ lựa chọn giá từ 500k cho đến 2 triệu 1 hộp.

Chất lượng: Mùi xị khác nhiều khi so với hút thuốc lá. Cho người hút cảm nhận những hương vị đơn giản của xì gà

Nhu Cầu: Lựa chọn tốt khi người dùng mới chuyển từ thuốc lá qua hút xì gà hay người mới làm quen với điếu xì gà.

Gợi ý:

Cho người yêu thích xì gà:

Chọn xì gà cao cấp

Chọn xì gà cho người yêu thích

Giá: Trung bình từ 4 đến 8 triệu cho một hộp có 10 đến 25 điếu. Với mức giá này bạn có nhiều lựa chọn tốt hơn.

Chất Lượng: 1 điếu xì gà chỉ đủ khi nó được quấn bằng nhiều loại lá. Điếu xì gà to và đầy đủ cấu trúc mang lại hương vị tuyệt vời của xì gà thực thụ. Bạn sẽ được thưởng thức những hương vị khác nhau khi hút từ phần đầu đến cuối của điếu.

Nhu Cầu: Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những dân chơi xì gà .

Gợi ý:

Cho người sành xì gà, quà biếu tặng sang trọng:

Chọn xì gà cao cấp

Chọn xì gà cao cấp, quà biếu tặng

Giá: Cao. Từ 9 triệu đến 15 triệu

Chất Lượng: Những sản phẩm cao cấp này, được soản xuất với số lượng có hạn cho từng vùng. Đặt biệt là thương hiệu Cohiba Cuba này. Có lẽ cũng không phải bình luận gì thêm về chất lượng của những loại xì gà này.

Nhu Cầu: Nếu bạn thực sự có đủ tiềm lực để khẳng định đẳng cấp của mình hãy chọn nó. Ngoài ra nó là một món quà tuyệt vời cho quan chức chính phủ hay doanh nhân sang trọng. Bạn sẽ tạo được bất ngờ cho họ, vì bất cứ người hút   thuốc nào cũng đều ưa thích chúng.

Gợi ý:

Cohiba Behike 52 – 10 điếu

Cohiba Maduro 5 Genios – 10 điếu

Cohiba Siglo VI – 10 điếu

Lời Kết:

Ngoài các sản phẩm chính hãng như trên. Thị trường còn có các loại xì gà loại hàng giả hàng nhái hay thường gọi là hàng fake. Các loại này bạn chú ý khi mua vì có thể dễ nhầm lẫn với các sản phẩm chính hãng khác. Xigacaocap đã có bài hưỡng dẫn cách đơn giản để phân biệt. Các loại này có vỏ hộp xấu hơn, nhưng chất lượng kém và không đồng đều. Không dùng các sản phẩm này vì có thể anh hưởng đến sức khỏe, chất lượng không đảm bảo. Tiền mất mà tật mang.

Như vậy các bạn có thể thấy rất đơn giản khi lựa chọn xì gà phải không. Xigacaocap hi vọng bạn có sự lựa chọn đúng và mua được những sản phẩm tốt nhất. Xigacaocap luôn bán hàng xách tay chĩnh hãng với giá thấp nhất thị trường.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *