Liên Hệ: 0945866906
6 điếu xì gà được lựa chọn từ những lá xì gà ngon nhất của từng thương hiệu

Check mã vạch Cigar trên habanos.com đang bị lỗi – cập nhập 13 tháng 9 2021

Habanos đặt mã vạch trên mỗi hộp xì gà Cuba (xem ảnh mã vạch ở trên). Nó nằm trên mép của tem chống hàng giả của Cuba . Bạn có thể sử dụng mã để xác minh tính xác thực của hộp qua Habanos.com. Bạn có thể quét mã vạch bằng điện thoại thông minh của mình hoặc nhập các số theo cách thủ công. Nếu mô tả không khớp với loại xì gà bạn có, thì sản phẩm của bạn không phải là hàng thật.

Hiện tại trang web vẫn không thể check được mã vạch cigar;

Hiện trang Habanos không thể nhìn thấy hình ảnh để tiếp tục xác thực

Nếu bạn đã quen với việc kiểm tra xì gà của mình bằng mã code của từng hộp trên trang web habanos.com tại địa chỉ:

http://verificacion.habanos.com/

Thì rất tiếc nhiều tháng nay, người dùng không thể kiểm tra mã code của hộp xì gà được nữa.

Trên thế giới các mạng xã hội xì gà như reddit hoặc friendsofhabanos . Mọi người đều có cùng câu hỏi và không thể thực hiện thao tác check code như bình thường.

Thay đổi không báo trước từ Habanos S.A;

Thông thường các thay đổi về mẫu mã và sản phẩm mới thường có rất ít thông tin từ Habanos. Lần này chúng ta có thể đón nhận một thay đổi khác về mẫu mã, hoặc cách thức làm cho hàng giả dễ bị phát hiện hơn.

Hiện nay việc tìm ra 1 mã code cigar thật mà in chúng nên một loạt hộp xì gà giả là hoàn toàn khả thi. Và đang được các tên tội phạm làm hàng giả ở Cuba yêu thích. Habanos đang đau đầu với công nghệ in ấn hiện đại ngày nay. Để có được một hộp xì gà giả giống như thật càng ngày càng dễ dàng và giá rẻ hơn trước rất nhiều.

Việc phân biệt hàng thật hàng giả qua Code, hay mẫu mã hình thức bên ngoài hiện nay rất khó để phân biệt xì gà thật giả. Quý khách lên lưu ý tránh tiền mất mà mang tiếng biếu tặng hàng giả, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Vẫn lên lưu ý lựa chọn những nơi uy tín có thể đổi trả sau khi mua hàng.

Chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ;

Kết quả Test của chúng tôi khi Check mã vạch Cigar

Nếu bạn vẫn muốn Check mã vạch Cigar của mình để một phần nào yên tâm mua hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn check được mã vạch của bạn chính xác 100%. Bạn có thể liên hệ qua zalo tới số điện thoại duy nhất của chúng tôi: 0945866906 . Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!

Chúng tôi xin nhắc lại: Check mã vạch cigar hoàn toàn không khẳng định chính xác 100% rằng hộp xì gà đó là thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *