Liên Hệ: 0945866906
Xì gà Giả

Tìm hiểu về công nghệ làm xì gà giả

Vào những năm 2008, tôi được người bạn giới thiệu xì gà Habanos ở Hà Nội và thấy chúng khác xa những xì gà tôi từng hút tại Cuba, lúc đó chúng tôi xì gà cao cấp chưa bán tại Việt Nam. Và từ đó tôi có biết chúng là những điếu xì gà giả được bán rất nhiều tại Việt Nam.

Hàng giả hàng kém chất lượng luôn là điều làm người mua đau đầu khi quyết định mua 1 sản phẩm. Hiện nay, do giá trị một số loại xì gà cao cấp mà người làm giả ngày càng tinh vi mà người mua càng ngày càng khó phân biệt được. Để phân biệt chính xác hộp xì gà nào là thật tham khảo cách phân biệt xì gà thật giả. Tuy nhiên chỉ khi mở hộp và hút với chắc chắn xì gà chính hãng hay không. Nhưng đối với cách này, người mua phải là người đã từng hút và có chút ít kinh nghiệm về xì gà. Và đôi khi người hút nhiều năm vẫn hút hàng giả (xì gà fake) mà không biết, nên vẫn nghĩ mình dùng sản phẩm chính hãng.

Cách bạn đã và đang hút xì gà giả thì tôi chia buồn cho bạn. Bạn đang bỏ tiền ra để làm hại chính bản thân và người thân của bạn. Xì gà giả tuy vẫn có mùi vị giống với hàng thật nhưng trong quá trình soản xuất. Một loại các chất độc hại và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hầu hết sản xuất hàng giả ở tất cả các nước đều bị cấm. Và chúng được sản xuất chui lủi ở những nơi mất vệ sinh như chuồng ngựa, nhà xí… Để giảm chi phí soản xuất có lãi nhất trên những sản phẩm giả này. Người làm giả không từ mọi thủ đoạn gì để có lợi nhất.

Một số người phân loại ra các sản phẩm giả làm fake 1 hay fake 2,3… Nhưng chúng tôi thực sự không quan tâm tới điều đó. Xì gà giả vẫn là đồ giả,hình thức của chúng hiện nay ngày càng tinh vi và giống hàng thật, kể cả người bán hàng như chúng tôi cũng khó phân biệt nếu chỉ nhìn bề ngoài của chúng. Có rất nhiều loại xì gà thật thượng hiệu nổi tiếng có giá rất phải chăng 200-300k điếu nhỏ hơn hàng fake nhưng chất lượng tốt hơn nhiều.

Vậy làm sao để mua được xì gà chính hãng. Nếu tôi là bạn tôi sẽ tìm một người bán hàng uy tín, người này từng bán hàng nhiều năm hay không? người thân hoặc người quen biết của bạn đã từng mua của họ? Chưa từng có phốt nào trên mạng.Nếu đảm bảo các yếu tố trên bạn hoản toàn có thể tin tưởng họ. (Bạn hãy kiểm tra chúng tôi nhé, làm dâu trăm họ từ năm 2009 tôi gặp rất nhiều vấn đề với khách hàng, nhưng chúng tôi đều giải quyết tốt nhất)

XÌ GÀ GIẢ NHƯNG VẪN DÙNG VÌ NGHĨ CHÚNG LÀ XÌ GÀ NGON

Khi tôi viết bài này thì đã là năm 2014, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn với xì gà từ chúng tôi xì gà cao cấp hay bất kỳ một đơn vị nào khác. Nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn xì gà chính hãng. Đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình.

Hút xì gà không biết cách rất có hại, hút xì gà giả lại có hại thêm bội phần.

CÔNG NGHỆ LÀM XÌ GÀ GIẢ

Video chúng tôi giới thiệu dưới đây là quá trình quấn xì gà Monteristo No.2 của Cuba. Tất cả các công đoạn được lược bỏ làm cho quá trình sản xuất điếu xì gà một các nhanh nhất. Đem lại lợi nhuận với giá thành thấp hơn rất nhiều.


Đây chỉ là video quay cảnh quấn, còn tất cả các công đoạn như bảo quản, nên men… hêt sức sơ sài và mất vệ sinh.

Để khác quan chúng tôi mượn Video của Salamon Vargas để các bạn tiện theo dõi

1. Tất cả các loại xì gà từ Cohiba, Monteristo… đều được làm chung với nhau. Tức là chất lượng tất cả các loại xì gà giả đều như nhau không khác nhau về thương hiệu.

2. Các lá không đồng màu đều được gom vào để quấn, không phân loại lá, do thu hoạch và bảo quản kém vệ sinh. Có thể thấy trên video lá rất khô và xấu. Đi kèm mùi vị khó chịu.

3. Tận dụng tất cả các cuống lá (cái này phải bỏ đi), và vụn thừa để giảm chi phí.

4. Dùng thiết bị để quấn, và không có các lớp lá quấn trên điếu xì gà cơ bản. Việc này tiết kiệm thời gian và làm điếu xì gà khó hút hoặc bị tắc.

 

Còn đây là Video từ nhà máy sản xuất xì gà hàng đầu thế giới COHIBA.

Hiện nay do mặt hàng xì gà có giá thành cao, đặc biệt là các sản phẩm COHIBA. Công nghệ làm giả cũng vì vậy cũng hiện đại hơn nhiều. Sản phẩm hoàn toàn có thể check code và dùng đèn soi tiền. Do vậy, bạn hãy mua ở những địa chỉ uy tín chánh tiền mất tật mang.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *