Liên Hệ: 0945866906
Cách cắt rất thuận tiện khi sử dụng

10 điều bạn không bao giờ nên làm khi hút xì gà

Để thưởng thức 1 điếu xì gà ngon, có những phút giây thư thái thoải mái bên xì gà của bạn. Có một vài quy tắc đặc biệt mà người chơi xì gà phải tuân theo. Dưới đây là 10 điều Xigacaocap khuyên bạn không bao giờ nên làm khi hút thuốc.

1. Cắt xì gà không đúng:

Cắt xì gà sai là điếuxì gà sai là điều thông thường nhất của người mới chơi xì gà gặp phải. Hãy tìm hiều về kết cấu của phần đầu của điếu xì gà này nhé!

Cách cắt rất thuận tiện khi sử dụng
Cách cắt rất thuận tiện khi sử dụng

Đầu xì gà hay phần nắp của một điếu xì gà có chất kết dính hữu cơ, giữ cho lá bọc có thể kết dính lại với nhau. Nếu bạn cắt quá xa phần nắp này, chất kết dính không còn và các lá sẽ rời nhau ra. Điếu xì gà của bạn sẽ bị vỡ và không thể hàn gắn được. Hãy cắt ngay trên phần nắp của đầu xì gà. Hãy xem thêm video của chúng tôi tại đây.

2. Hút quá nhanh:

Hút quá nhanh sẽ làm điếu xì gà của bạn nóng lên nhanh chóng. Vị đắng sẽ xuất hiện ngay lập tức. Hãy dừng ngay việc hút thêm, để xì gà của bạn xuống. Chúng cũng cần được nghỉ ngơi. Chờ 30 giây hãy thử hút lại, mùi thơm mát sẽ quay lại bên bạn.

Chậm và mát là quy luật của xì gà thơm ngon.

3. Đừng quyên sử dụng 1 chiếc bật lửa tốt:

Người mới hút thường sử dụng bật lửa tuỳ tiện đề châm xì gà. Điều này rất nguy hiểm hơn bạn tưởng tượng. Ngay lập tức tập chất từ bật lửa sẽ đi thẳng vào điếu xì gà và làm hỏng trải nghiệm của bạn. Ngoài ra nó còn có hại cho cơ thể bạn.

bat lua kho dep
Sản phẩm có cơ cấu đánh lửa phức tạp được mạ vàng sáng bóng

Hãy sử dụng bật lửa cháy bằng ga chất lượng. Nến sẽ đưa hạt sáp vào khói, xăng có nhiều tạp chất nguy hiểm … Trang bị 1 chiếc bật lửa tốt rẻ tiền hơn rất nhiều điếu xì gà và sức khoẻ của bạn. Hãy tiêu dùng thông thái.

4. Cắt xì gà ra để hút:

Xì gà đặc biệt hơn bạn nghĩ rất nhiều. Cấu tạo ở các phần đều khác nhau và tạo ra hương vị khác nhau. Nhà sản xuất đã tính toán để tạo ra một hương vị hoàn hảo khi hút từ đầu tới cuối điếu thuốc. Đừng phá vỡ nó thành hai hay nhiều mẩu khác nhau. Bạn đang phá vỡ 1 tác phẩm nghệ thuật mắc tiền.

5. Hút xì gà vào sâu trong phổi:

Đừng hút xì gà giống như thuốc lá, tôi luôn luôn nhắc bạn rằng: “xì gà như một món ăn”. Hương vị của xì gà được cảm nhận ở mũi và vị được cảm nhận bởi lưỡi.

Không hít xì gà vào phổi còn đảm bảo cho sức khoẻ của bạn. Ngay lập tức nó có thể gây đau bụng hoặc nặng đầu nhiều hơn bạn tưởng.

6. Tàn xì gà:

Khi bạn kết thúc hút thuốc, hãy nhẹ nhàng đặt xì gà của bạn xuống. Và chờ cho xì gà nguội và tàn thuốc còn lại rơi xuống. Nếu còn thừa hãy dùng dao cắt bỏ phần thuốc cháy dở và cất vào ống hoặc bao đựng riêng.

gạt tàn thuốc
Gạt tàn thuốc bằng đồng Lubinski Copper thiết kế tinh tế và đẳng cấp

Việc của người mới chơi là dụi xì gà giống như thuốc lá. Hành động này kém sang cho chủ nhân rất nhiều và còn làm xấu điếu xì gà của bạn.

7. Để xì gà đã hút cùng xì gà mới:

Bạn cần biết, xì gà đã hút có mùi nồng hơn rất nhiều xì gà mới. Nếu bạn không muốn xì gà mới của bạn có mùi khó chịu khác hãy để xì gà đã hút dở riêng biệt. Một ống xì gà đơn là rất cần thiết trong trường hợp này.

8. Sử dụng hộp xì gà như hôm hộp dữ ẩm:

Ngay sau khi bạn mua 1 hộp xì gà hãy mở ra và kiểm tra độ ẩm của hộp. Nếu nhà bán hàng của bạn không bảo quản cẩn thận. Rất có thể xì gà sẽ bị khô và mất mùi nhanh chóng.

hop giu am xi ga
Hộp giữ ẩm toàn bộ bằng gỗ Tuyết Tùng nhập khẩu

Hộp xì gà đi kèm của nhà sản xuất chỉ đảm bảo độ ẩm xì gà trong thời gian ngắn. Với điều kiện bên ngoài không quá khắc nghiệt.

“Chúng tôi luôn khuyến cao khách hàng hãy mua xì gà đã mở hộp và giữ ẩm trong humidor 2 tuần trước khi sử dụng”.

9. Bảo quản xì gà trong tủ lạnh:

Chúng tôi thường nhận được rất nhiều khách hàng hỏi có thể bảo quản xì gà trong tủ lạnh hay không?

Tủ lạnh rất mát mẻ nhưng quá khô để bảo quản xì gà. Như bạn đã biết xì gà mất độ ẩm như mất đi linh hồn vậy. Vì vậy đừng để chúng trong tủ lạnh nhé! Đôi khi tôi cũng khuyên khách hàng hãy để xì gà trong tủ lạnh đấy. Nhưng trong trường hợp xì gà của họ bị các con bọ đục lỗ trên xì gà rồi.

10. Quy tắc vẫn là quy tắc:

Chúng tôi Xigacaocap đã tổng hợp và đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho các bạn. Nhưng hút xì gà luôn luôn là một nghệ thuật đặc biệt. Đôi khi bạn có thể sáng tạo nó nếu bạn thấy nó phù hợp với mình.

Người nổi tiếng thưởng thức xì gà bên bạn bè
Người nổi tiếng thưởng thức xì gà bên bạn bè

Hãy thư giãn và tìm ra cách hút xì gà thoải mái nhất của bạn và chia sẻ với chúng tôi!

Nội dung gốc được xigacaocap thực hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *