Liên Hệ: 0945866906
Đáo khói xì gà

Hướng dẫn hút xì gà đảo khói trong miệng

Xì gà hoàn toàn khác với thuốc lá, điều khác biệt là xì gà không hút vào phổi mà đảo khói trong miệng. Người hút xì gà cảm nhận xì gà như một món ăn của bạn. Để có một món ăn ngon cũng cần chuẩn bị và có thời gian để thưởng thức. Để hiểu rõ hơn chúng ta chia nhỏ bài viết để hiểu rõ hơn.

Chuẩn bị để thưởng thức :

Thời gian thể thưởng thức xì gà

Thời gian thể thưởng thức xì gà

  • Thời gian: Hút xì gà cần thời gian. Xì gà không được hút quá nhanh hoặc chậm. Hút chậm làm điếu xì gà tắt và hút nhanh làm điếu xì gà nóng nên và mất hương vị
Không gian hút xì gà

Không gian hút xì gà

  • Không gian: Bầu không khí và môi trường ảnh hưởng sâu sắc đến cảm nhận của bạn. Hãy nhớ chọn không gian yên tĩnh, trong lành.
    Xì gà và đồ uống

    Xì gà và đồ uống

  • Thực phẩm đồ uống: Bắt bộc phải có đồ ăn hoặc uống đi kèm. Tuy chúng sẽ làm thay đổi cảm nhận của người hút. Nhưng thiếu chúng xì gà sẽ ngày càng đắng và khó chịu. Ít nhất là một cốc nước lọc.

Đảo khói trong miệng:

Đáo khói xì gà

Đáo khói Xì Gà

  • Giữ trong miệng: Sau khi hút vào, giữ trong mong miệng một thời gian. Đánh thức vị giác, cảm nhận vị ngọt, cay…
  • Thở ra: Thở bằng cả mồm và mũi, lúc này sẽ tuyệt vời hơn khi mũi cảm nhận mùi thơm, còn miệng sẽ đón nhận vị giác khác. Hãy làm thật chậm ở bước này để cảm nhận rõ nhất hương vị xì gà tuyệt vời của bạn.

Xì gà cũng như một cô gái, cũng khó chiều và đôi chút ương bướng. Xì gà hơn một điếu thuốc, nó hơn một cách thể hiện, nó là một thú chơi, như rượu như ẩm thực, như người đẹp, người chơi thưởng thức nó. Tôi yêu nó như tôi yêu những thứ kia.

“Sự thật là mọi thứ bạn yêu, bạn sẽ phải đau khổ vì nó, bạn chỉ cần chọn thứ gì đáng để chịu đựng nó thôi” – Bob Marley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *