Xin chào!Since-2009
Hút xì gà

Cách hút xì gà

Nếu bạn đang học hỏi cách hút xì gà, hay bạn đã từng hút xì gà một thời gian. Nhưng những điều đặc biệt của xì gà giống như một phong cách thật sự thì không phải ai cũng biết tới. Bài viết của xigacaocap.com sẽ hưỡng dẫn chi tiết cách hút xì gà như thế nào.

Mọi người bắt đầu hút thuốc vì nhiều lý do khác nhau, thường là vì lý do xã hội hay một nỗ lực để giảm bớt căng thẳng. Những người bị rối loạn lưỡng cực, tâm thần phân liệt hoặc các vấn đề tâm thần khác. Có thể tìm thấy nicotine làm tăng hoạt động tinh thần và tạm thời làm giảm nhiều triệu chứng của họ. Tuy nhiên, lý do chính là hiệu ứng phấn khích nhẹ của nicotin. Đặc biệt trong điếu xì gà có hàm lượng cao gấp 5 tới 40 lần thuốc lá.

Xì gà tự nhiên hơn và thay thế được thuốc lá. Hút thuốc lá thường xuyên sẽ gây nghiện. Nhưng hút một điếu xì gà thường xuyên nó giống như một món ăn thường ngày của bạn.

Bước 1: Chọn xì gà:

Chọn xì gà cao cấp

Chọn xì gà cao cấp

Nếu bạn mới bắt đầu có thể chọn các loại xì gà nhẹ. Xì gà nhẹ cũng ít tốn kém, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm hỏng một điếu xì gà đắt tiền bằng cách bảo quản kém. Hoặc bằng cách cắt điếu xì gà không chính xác. Khi bạn đã quen có thể thử những loại có đầy đủ hương vị, hoặc những loại có hương vị mạnh.

Bước 2: Kiểm tra xì gà:

Kiểm tra xì gà

Kiểm tra xì gà

Khi bạn có trong tay một điếu xì gà. Bạn hãy nhẹ nhàng bóp để xác định xem có bất kỳ điểm cứng hoặc mềm trong điếu xi gà hay không. Màu các điếu có cùng màu với nhau hay không. Việc tráo các điếu xì gà không chất lượng vào rất hay xảy ra ở các cửa hàng lớn nơi bạn rất tin tưởng. Mặc dù chất lượng xì gà fake (giả) khá tốt nhưng giá thành sẽ rẻ hơn nhiều.

Bước 3: Cắt xì gà:

 

Mục đích cắt nắp trên đầu xì gà: Để tạo ra đủ của một mở để hút  xì gà thoải mái, trong khi vẫn duy trì hình dạng ban đầu xì gà.
Thẳng cắt (đề nghị): Sử dụng một dao cắt ngang cắt một cách nhanh chóng. Với chuyển động nhanh chóng, đơn, làm giảm khả năng rách của điếu xì gà.

Bước 4: Đốt cháy:

Bây giờ bạn đã gần hoàn thiện để thưởng thức một điếu xì gà. Bạn có thể làm hỏng điếu xì gà của bạn nếu bạn đốt điếu xì gà sai cách. Cách tốt nhất để châm một điếu xì gà là với một cái bật lửa xì gà. Nếu bạn đốt cháy bằng các bật lửa thông thường amoniac từ ngọn lửa có thể lây lan sang các điếu xì gà và thay đổi mùi và hương vị của nó. Không dùng diêm, bật lửa thông thường và đặc biệt không dùng nến.

Bước 5:  Hút thuốc:

Hút xì gà

Hút xì gà

Bây giờ bạn có thể tận hưởng điếu xì gà theo cách riêng của mình. Hãy cầm điếu xì gà trên 1 tay và tay kia là một ly rượu cognac, bourbon/scotch hoặc rượu vang.

Bước 6: Dập tắt:

Gạt tàn xì gà

Gạt tàn xì gà

Đơn giản chỉ cần đặt nó xuống gạt tàn. Xì gà sẽ tắt sau một hoặc hai phút mà bạn không hút nó. Sau khoảng nửa giờ, điếu xì gà đó sẽ có mùi mạnh hơn do sự tích tụ hóa chất bên trong. Và hương vị đắng, nặng hơn. Thực sự những điếu như vậy sẽ không còn ngon, bạn nên bắt đầu với một điếu xì gà mới.

Bước 7: Bảo quản:

Hộp bảo quản xì gà

Hộp bảo quản xì gà

Để xì gà dữ được hương vị tuyệt với, không thể không thể thiếu hộp dữ ẩm làm bằng gỗ Tuyết Tùng chất liệu tốt nhất bảo quản xì gà. Tuyệt đối không để xì gà tiếp xúc với anh sáng mạnh, hoặc các sản phẩm có mùi mạnh.