Liên Hệ: 0945866906
Hộp dữ ẩm xì gà gỗ Tuyết Tùng

Gỗ Tuyết Tùng chất liệu tốt nhất bảo quản xì gà

Nhắc đến nghệ thuật bảo quản xì gà thì không thể không nhắc đến gỗ Tuyết Tùng. Đặc biệt là gỗ Tuyết Tùng Tây Ban Nha. Một thứ gỗ đặc biệt và rất phù hợp để bảo quản xì gà. Nhờ đặc tính tự nhiên mà không loại gỗ nào có được. Có gỗ Tuyết tùng Tây Ban Nha trong nhà là không thể thiếu được của bất kỳ tín đồ xì gà nào.

Tại sao phải là Tuyết Tùng Tây Ban Nha?

Cây gỗ Tuyết Tùng

Cây gỗ Tuyết Tùng

Theo Wiki cây Tuyết Tùng thuộc họ Thông. Thường mọc nhiều ở phía tây dãy núi  Himalaya và khu vực Địa Trung Hải. Sống ở độ cao trên 1.000m, nơi có khí hậu khắc nghiệt. Gỗ Tuyết Tùng mọc ở khu vực Địa Trung Hải hay còn gọi là Tuyết Tùng Tây Ban Nha, có khí hậu khắc nghiệt hơn. Khô hạn về mùa hè và đóng băng về mùa đông, cây hút nước chủ yếu từ băng tuyết.Chính vì thế gỗ ở đây mọc rất chậm và có tính chất rất tốt. Giá thành của loại gỗ này cũng thuộc lại cực đắt đỏ.

Tác dụng đặc biệt với độ ẩm:

Khi ngâm Gỗ Tuyết Tùng Tây Ban Nha vào nước. Thấy gỗ chứa được rất nhiều độ ẩm mà không bị bất kỳ biến dạng cong và nứt. Khi làm tủ, chúng ta sẽ thấy tác dụng ngăn ẩm thoát ra bên ngoài tuyệt vời. Gỗ không hấp thụ độ ẩm quá mức, chỉ dừng lại ở mức 60-70%.

Hoặc đơn giản chỉ cần lót 1 lớp mỏng gỗ Tuyết Tùng, không gây mất ẩm. Khi hôp được đóng kín, gỗ ngăn không cho độ ẩm cần thiết thoát ra ngoài.

Đặc biệt, Gỗ Tuyết Tùng Tây Ban Nha có một mùi riêng. Khi gỗ bị ẩm sẽ có mùi thơm và không bao giờ bị thối rữa.

Gỗ Tuyết Tùng Tây Ban Nha  không nứt, biến dạng, cong vênh do tiếp xúc với độ ẩm.

Tác dụng với mùi:

Lõi cây gỗ Tuyết Tùng Tây Ban Nha có màu nâu hồng khi cắt tươi, trở thành màu nâu hạt dẻ, có vân đen. Gỗ phát ra một mùi thơm nhẹ, trở nên rõ ràng hơn khi bị ướt.

Loại mùi đặc biệt này cực kỳ phù hợp với mùi vị của xì gà, giúp tăng hương vị của xì gà. Cũng giống như Oak trong rượu vang, rượu cognac và whisky đó là một sự kết hợp đặc biệt của thiên nhiên.

Nhưng đó không phải là tất cả! Gỗ Tuyết Tùng còn chống sâu bệnh trong xì gà, khiến chúng không thể phát triển được. Mùi thơm của loại gỗ này khiến các loại côn trùng tránh xa.

 

Hộp dữ ẩm xì gà gỗ Tuyết Tùng

Hộp dữ ẩm xì gà gỗ Tuyết Tùng

Với tất cả những lợi ích này, không có gì ngạc nhiên khi gỗ Tuyết Tùng Tây Ban Nha là lựa chọn số 1 khi bảo quản xì gà. Ở tất cả các bước từ trong nhà máy đến các kho hàng, Tuyết Tùng là không thể thiếu. Nếu bạn muốn bảo quản xì gà của mình 1 cách tốt nhất, hãy lựa chọn Tuyết Tùng. Nếu có điều kiện, hãy chọn Tuyết Tùng Tây Ban Nha. Hoặc đơn giản, bạn hãy chọn những loại xì gà Cuba có hộp gỗ làm bằng gỗ tuyết tùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *