Liên Hệ: 0945866906

Làm gì khi hút xì gà bị say

Sau khi hút xì gà bạn cảm thất bị say, chóng mặt, đau đầu… thì bạn đã bị say xì gà rồi. Xigacaocap sẽ có một vài lời khuyên cho bạn trong trường hợp này nhé!

Đường giúp giảm cảm giác say

Hương vị sô cô la của TOSCANELLO NERO CIOCCOLATO
Hương vị sô cô la của TOSCANELLO NERO CIOCCOLATO

Có thể bạn mới làm quen với xì gà và chưa chọn được đúng xì gà dành cho mình. Khi bị say bạn hãy ngồi hoặc nằm nghỉ. Đường và nước sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác say.

Chuẩn bị socola, nước ngọt hoặc đơn giản là đường tinh trắng và nước lọc. Uống và nghỉ ngơi khoảng 30-50 phút bạn sẽ hết cảm giác say.

Lời khuyên cho bạn

Điếu Partagas Culebras đặc biệt có3 điếu bó chặt vào nhau

Xì gà có kích thước lớn với mùi thơm rất kích thích. Nếu bạn là người mới bắt đầu đừng bị quấn hút bởi các loại xì gà quá lớn. Chúng sẽ rất dễ đánh gục bạn ngay tức khắc! Dù chúng có mùi thơm, và nhiều hương vị hơn xì gà nhỏ nhất nhiều.

Hãy tìm trong cửa hàng của Xigacaocap để tìm thấy xì gà thích hợp cho bạn. Thật khó để đưa ra được xì gà thích hợp cho bạn. Người duy nhất có thể thực sự đánh giá khẩu vị của bạn là bạn. Hãy thử một vài thương hiệu khác nhau, và ghi chú những gì bạn thích. Nếu bạn thưởng thức xì gà với hương vị nhẹ. Xì gà được mô tả là nhẹ trong ghi chú tại xigacaocap.com , ví dụ như Romeo Y Julieta, Monteristo Open … thì loại xì gà đó có lẽ là dành cho bạn. Nếu bạn không thích loại xì gà đó, hãy thử thứ gì đó trong danh mục thân trung bình. Đối với người mới bắt đầu, có lẽ bạn nên tránh bất cứ điều gì được mô tả là đầy đủ hương vị, mạnh hoặc mạnh mẽ. 

Hay thử nhiều loại xì gà khác nhau, ghi chú lại những cảm nhận của bạn trong quá trình thưởng thức. Và tìm ra được những xì gà yêu thích của mình. Chúc bạn có một điếu xì gà ngon dành cho mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *